3 loại ghế massage công nghệ cao

Spread the love

Trong thời kinh tế thị trường ngày nay, khi mà nền kinh tế thế giới đang dần phục hồi, ngày càng có nhiều người cảm thấy vô cùng áp lực trong công việc và học hành. Bởi lẽ một khi chất lượng cuộc sống được nâng cao thì cũng đồng nghĩa với việc chúng ta phải cố gắng hơn gấp bội.

Tuy nhiên chính việc lao động quá sức, không có thời gian nghỉ ngơi sẽ khiến cho cơ thể trở nên lão hoá nhanh hơn, kéo theo sau đó là bệnh tật. Nắm được vấn đề này, các công ty công nghệ hàng đầu thế giới đã cho ra mắt các mẫu máy massage nhằm phục vụ nhu cầu thư giản của người dùng.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu 3 loại máy massage như vậy để bạn đọc có sự lựa chọn cho mình.

  1. Sony Ambient

Ambient là dòng máy massage mới nhất của ông lớn công nghệ Sony. Thiết bị này là sự tích hợp của các tính năng massage thông thường cũng trải nghiệm âm nhạc ambient nhằm đem lại trạng thái thư giãn đích thực cho người dùng.

Bên cạnh lớp đệm ghế cao cấp thì Sony Ambient còn được trang bị hệ thống ánh sáng LED vô cùng huyền ảo dọc thân máy nhằm tăng tính thẩm mỹ.

 

dong ghe mat xa trung cap

 

  1. Xiaomi Relax 2.0

Relax 2.0 là dòng sản phẩm nâng cấp của dòng máy massage cho những người mắc các chứng bệnh liên qua đến đường cột sống. Relax 2.0 được trang bị lớp nệm cao su cao cấp là 1 trong 3 loại nệm tốt cho người bị đau cột sống

được trang bị các chế độ rung dành cho những người đau cột sống nhằm giúp giải toả cơn đau ở vùng này. Bên cạnh đó dòng máy này cũng có khả năng phát các nhạc thư giãn.

 

massage-chair

 

  1. Rumi X84

Rumi X84 là dòng sản phẩm mới nhất của hãng sản xuất máy massage đến từ Malaysia. Điểm đặc biệt của dòng máy massage nằm ở khả năng tự nhận biết chiều cao cân nặng của người dùng thông qua các lớp cảm ứng dọc theo lớp đệm.

Thiết kế đặc biệt của dòng máy còn tạo ra những tính năng khác cũng rất đáng chú ý là chế độ massage từ đầu tới chân và chế độ massage nằm duỗi thẳng người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *