3 loại nệm tốt cho người bị đau cột sống

Spread the love

Chấn thương cột sống là một trong những căn bệnh thường gặp không chỉ ở những ai đang bước qua độ tuổi trung niên 40 và 50. Căn bệnh này ngoài ra còn là hậu quả tự việc sinh hoạt bao gồm làm việc và ngủ sai tư thế.

Những di chứng cho chứng đau cột sống để lại thường rất dai dẳng và gây khó chịu cho người bệnh trong các sinh hoạt đời sống hằng. Thêm vào đó thì việc chữa trị chứng bệnh đau cột sống cũng rất tốn kém về cả thời gian lẫn tiền bạc.

Chính vì lí do này mà các bác sĩ thường luôn khuyên mọi người chú ý tìm mua những loại nệm chất lượng cao để tránh ảnh hưởng đến sinh hoạt thay vì đến những địa điểm massage mắc tiền. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc 3 loại nệm tốt cho cột sống của bạn.

 

nem cao su

 

  1. Nệm cao su

Tuy là loại nệm chỉ phổ biến tại các nước châu Á, nệm cao su là một trong những loại nệm tốt nhất cho những người bị đau cột sống. Tính đàn hồi của nệm cao su sẽ hỗ trợ nâng đỡ hợp lí toàn bộ trọng lượng cơ thể người nằm, tính năng tương tự với ghế massage

Bên cạnh đó các lỗ trên nệm cao su cũng rất phù hợp cho khí hậu châu Á độ ẩm cao. Để tham khảo chi tiết về các loại nêm cao su, bạn đọc có thể truy cập vào trang web: http://nemcattuong.com/nem-cao-su-nhan-tao-1-1-1383178.html

 

nem lo xo

 

  1. Nệm lò xo

Được phát minh tại châu Âu từ thế kỷ 18, nệm lò xo là một trong những phát minh đã cứu sống hàng nghìn người. Theo http://nemcattuong.com/, nệm lò xo có khả năng ngăn chặn quá trình hình thành chứng đau cột sống ở thanh thiếu niên.

Với các khung lò xo được xếp dọc theo giường, nệm lò xo có khả năng phân bổ hợp lí trọng lượng cơ thể người nằm về giữ nhiệt giúp cơ thể được massage toàn diện.

 

nem-bong-ep

 

  1. Nệm bông ép

Nếu như các loại nệm cao su, nệm lò xo có giá thành cao hơn do tính cao cấp của vật liệu thì các loại nệm bông ép sẽ là lựa chọn hợp lí cho những ai muốn tìm các loại nệm hỗ trợ cột sống với giá phải chăng. Là lựa chọn phương pháp massage hợp lý.

Nệm bông ép thường được làm từ các loại bông mềm sau đó được ép lại để tạo chịu lực đều trên toàn nệm. Nếu bạn Xem thêm, để ý kỹ thì sẽ thấy các loại bông này được sắp xếp rất đều, cũng như đan xen vào nhau.