5 GỢI Ý ĐỂ XÂY DỰNG QUÁN CÀ PHÊ TRONG MƠ CỦA BẠN

5 GỢI Ý ĐỂ XÂY DỰNG QUÁN CÀ PHÊ TRONG MƠ CỦA BẠN

Bạn tự tin mình đã nắm được nghệ thuật tạo nên một ly cà phê mang hương vị thơm ngon, và bạn cũng tự tin trình độ của mình đủ tạo nên một chiếc bánh thật nghệ thuật và đầy hương vị và bạn ấp ủ giấc mơ có một tiệm cà phê sân vườn sài gòn cho riêng mình.

Nhưng lựa chọn thiết kế và bố trí quán cà phê hoàn hảo lại không phải là chuyên môn của bạn. Thiết kế quán cà phê thật sự quan trọng, là yếu tố gây thu hút khách hàng và khiến họ quay trở lại. 5 yếu tố sau đây sẽ giúp bạn cải thiện việc ấy.

  1. Xác định đối tượng khách hàng:

Bạn vẫn mơ hồ về việc kinh doanh cà phê của bạn, không biết làm thế nào để nó trở nên độc đáo hay khác biệt, và vẫn chưa chọn được một ý tưởng phù hợp nhất?

Vậy hãy tự hỏi lại xem bạn muốn hướng đến đối tượng khách hàng nào nhất: người thích sự hiện đại (modern), người yêu vẻ cổ điển, hay người chuộng những không gian hoài cổ và có thể là những người đắm chìm trong phong cách Pháp…cafe sân vườn

 

Xác định được điều đầu tiên ấy rồi, chúng ta sẽ đảm bảo được tính nhất quán cho những đồ dùng, vật dụng cần xếp đặt trong quán.

2. Thiết kế bên ngoài:

Thiết kế thu hút người nhìn từ bên ngoài, nó sẽ ngay lập tức truyền tải được không gian cà phê san vuon mini bạn mong muốn sẽ như thế nào.

Không thể đem những vật trang trí hầm hố theo phong cách rock gắn trang trí bên ngoài một cửa hàng bạn mong muốn sẽ theo lối cổ điển.

Hay k thể dùng những vật trang trí nam tính như xe mô tô để trang trí cho những cửa hàng đánh vào lượng khách đa số là phụ nữ.

 

3. Bảng hiệu:

Đừng tưởng tấm biển chỉ dẫn, bảng hiệu không quan trọng. Đó chính là ấn tượng đầu tiên, vậy nên bảng hiệu cũng nên khiến khách hàng hình dung được thiết kế bên trong.

Ví dụ gỗ là một chất liệu điển hình cho các quán cà phê theo phong cách cổ điển hay xưa cũ. Và phông chữ sử dụng trên bảng hiệu cũng nên phù hợp theo phong cách đó.

Đồng thời bảng hiệu cũng phải nổi bật để người đi đường dễ dàng thấy được. Qua những tấm ảnh chụp bằng điện thoại iphone đơn giản, cũng đủ giúp bạn thấy hứng thú.

 

4. Thiết kế bên trong:

Bước qua cánh cửa chỉ là mở đầu cho tất cả, không gian bên trong nếu không được bố trí đẹp mắt sẽ khiến khách hàng của bạn k có cảm giác như đang đc ở trong chính căn nhà của họ.

Cách bạn chọn đồ nội thất cũng quan trọng không kém. Từ sự lựa chọn màu sắc, họa tiết và trang trí trên tường, quầy, khu vực chỗ ngồi, bảng menu, phong cách quán sẽ hiển nhiên trong từng chi tiết nhỏ của quán cà phê.

Không gian bên trong cần tạo một cảm giác ấm cúng và thư giãn cho khách hàng khi đến uống cafe, bạn có thể học hỏi những tiệm massage và spa ở những phong cách của họ.

Thiết kế bên trongVật liệu, màu sắc, và ánh sáng tạo ra tâm trạng mong muốn của bạn. Trong khi bạn đang ở đó, hãy hình dung ra nét thu hút của quán cà phê bạn mong là gì. Bạn có thể tận dụng nó như thế nào?

Bạn có thể truy cập website để tìm hiểu thêm.

 

Bố trí khu vực:

Bố trí khu vực hợp lý cũng là một phần trong thiết kế quán cà phê. Việc bố trí không gian phù hợp sẽ giúp nhân viên của bạn làm việc hiệu quả và thuận tiện hơn và nhìn công nghệ smartphone hơn.

Nên xem xét đánh giá thiết kế quán cà phê của bạn từ quan điểm khách hàng và cả nhân viên. Người pha chế có thể làm việc có phương pháp trong không gian được bố trí? Nhân viên phục vụ có thể quan sát khách hàng để phục vụ một cách nhanh chóng? Khách hàng có dễ nhận biết được các quy trình đặt hàng khi vừa bước vào cửa hay không?

Các chủ quán cà phê thường không để tâm nhiều đến bố cục trực quan thiết kế sân vuon có thể ảnh hưởng đến doanh thu như thế nào. Việc bố trí hoàn hảo vừa thuận tiện cho nhân viên, vừa tạo nên ấn tượng tốt về dịch vụ với khách hàng tại http://sanvuonsaigon.vn/san-pham/thiet-ke-quan-cafe/cafe-san-vuon

Thiết kế cửa hàng cà phê hoàn hảo đòi hỏi sự am hiểu sâu sắc về ý tưởng và phong cách của bạn – và khách hàng tiềm năng của bạn. Một khi bạn đã biết rõ những gì sẽ làm cho cửa hàng cà phê của bạn hấp dẫn nhất cho đối tượng khách hàng của bạn, bạn có thể bắt đầu làm việc về thiết kế cửa hàng, biển hiệu, thiết kế trong cửa hàng và cách bố trí.