Financial Analysis

5 lợi ích khi sống căn hộ

Ngày nay, tại Sài Gòn Quyết để tìm một nơi an cư là một quyết định khó đối với nhiều người. Khi dân số ngày càng đông, lượng dân đổ về các thành phố càng nhiều, tìm một nơi vừa phải thuận tiện đường đến cơ quan, an ninh tốt, tài chính phù hợp vừa có mức sống tốt thật sự không dễ.

Các căn hộ mọc lên khắp thành phố như một giải pháp cho vấn đề này. Chúng ta có thể kể đến 10 lợi ích khi sống trong chung cư như:

 

Financial Analysis

 

  1. Tài chính

Lợi ích đầu tiên khi sống chung cư là khía cạnh tài chính. Gía để thuê hoặc mua một chung cư chắc chắn sẽ thấp hơn nhiều việc mua nhà vì ta tiết kiệm được khoản đầu tư xây dựng thiết kế, mua mặt bằng và ngân hàng đã thẩm định giá rồi cho nên ít khi mua hớ giá.

sống trong căn hộ

  1. An toàn

An ninh tốt, được bảo vệ trông coi 24/24 có hầm giữ xe, hệ thống camera, thẻ từ ra vào và cả khu vực nhà vệ sinh. Kết cấu vững chắc, tuổi thọ trung bình cao vì đa phần các chung cư được xây dựng bởi những nhà thầu nổi tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm như tập đoàn Novaland Group xây dựng và cho thue tropic garden.

 

vi-tri-dia-ly-thuan-loi

 

  1. Vị trí thuận lợi

Đa phần những căn hộ được xây dựng ở những vị trí có các hoạt động thương mại sôi động, đời sống tinh thần cao, cảnh quan thiên nhiên đẹp, không khí trong lành tốt cho sức khỏe mọi người. Bạn có thể tham khảo tại: cho thuê căn hộ cbd

  1. Dân trí cao

Hầu hết những ai thuê hoặc mua căn hộ đều là dân văn phòng, kinh doanh lớn vì chỉ họ mới có thu nhập hằng tháng ổn định để trả tiền ngân hàng trong vòng 5-10 năm hoặc mua căn hộ trả trong một lần. Những người này thường có nhu cầu massage thư giãn tại các spa gần chung cư

can ho chung cu

  1. Thiết kế độc đáo

Mỗi căn hộ đều có những thiết kế riêng mang phong cách của nhà đầu tư như Cantavil cho thuê căn hộ cantavil không xây dựng những tòa nhà cao 15-20 tầng mà họ theo lối cấu trúc các nhà nằm liền kề nhau, cấu trúc thiết kế giống nhau, không gian thấp.

Qua những tấm ảnh chụp bằng iphone, chúng ta thực sự ấn tượng với thiết kế hiện đại, sang trọng đầy đủ các dịch vụ như máy massage, tập guym, sân bóng,…