6 MẸO CHĂM SÓC CÂY

Spread the love

Mẹo chăm sóc cây trồng số 1: Trồng cây mới

Thời gian tốt nhất để trồng cây và bụi cây là trong khoảng thời gian không hoạt động. Lập kế hoạch trồng mới của bạn trước khi nụ xuất hiện vào đầu mùa xuân hoặc sau khi lá rơi vào cuối mùa thu.

 

Dưới điều kiện mát mẻ các nhà máy có cơ hội thành lập rễ trước khi mưa và nhiệt độ ấm hơn sẽ khuyến khích tăng trưởng hàng đầu.

Tìm hiểu các đặc tính của loài, và chọn một địa điểm với kích thước của cây trồng đầy đủ trong tâm trí. Tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia về bảo vệ rừng trước khi đưa ra khuyến cáo và chăm sóc sau khi trồng.

Mẹo chăm sóc cây số 2: Cắt tỉa

Cắt tỉa cây bụi được lý tưởng thực hiện giữa cuối mùa xuân và cuối mùa hè, nhưng thời gian tốt nhất là khi chúng bắt đầu trở nên lộn xộn.

 

cat-tia-cay-cong-vien

 

Các bụi cây có hoa là ngoại lệ. Đổ chúng ngay sau khi nở, nhưng trước khi nụ hoa. Cây củ quả chỉ khi có lý do xác định.

Cắt đi những cành cây[bough] già nhất, giảm bất kỳ thân cây cao, chân và loại bỏ gỗ chết. Shear bụi để tạo ra một hàng rào hoặc điêu khắc hình thức, nhưng không phải nếu bạn thích một cái nhìn tự nhiên, bởi vì cắt có thể gây ra tăng trưởng đầu dày đặc.

Mẹo Chăm sóc cây số 3: Chăm sóc cây thường xuyên

Chăm sóc cây giúp bảo vệ giá trị ngôi nhà của bạn và tối đa hoá lợi tức đầu tư.

Một nghiên cứu về Tạp chí Tiền có tỷ lệ hồi phục 100% đến 200% giá trị của cảnh quan đầu tiên trong số cải thiện nhà ở.

cham-soc-cay-canh-1

Kiểm tra thường xuyên và duy trì bảo dưỡng phù hợp nhằm giải quyết vấn đề sức khoẻ cây trồng, sự an toàn và sự hấp dẫn của lề đường có thể làm tăng giá trị tài sản.

Nghiên cứu của trường đại học Clemson cho thấy những ngôi nhà có phong cảnh “tuyệt vời” có thể mong đợi giá bán cao hơn từ 6 đến 7%. Việc chăm sóc cây dự phòng cũng ít tốn kém hơn phương pháp điều trị cho các vấn đề phát triển đầy đủ.

Xem tại đây về cây công trình và dịch vụ chăm sóc cây xanh: http://hoangnguyengreen.com/danh-muc/cay-cong-trinh-p45

Mẹo chăm sóc cây số 4: Đi xanh

Tìm được sự cân bằng giữa kết quả mong muốn và sự nhạy cảm về môi trường có thể là khía cạnh khó nhất trong chăm sóc[take care of] cây cối và cỏ.

Đảm bảo bạn biết loại tài liệu hiện đang sử dụng trên tài sản của bạn và cách chúng được áp dụng.

Các phương pháp xử lý bằng vải bằng các vật liệu truyền thống không gần như thân thiện với môi trường như các dịch vụ hữu cơ và lai tạo 100% nhắm đến những vấn đề cụ thể nếu cần.

Đặt câu hỏi về sự sẵn có và hiệu quả của các giải pháp thay thế xanh để tìm ra sự phù hợp hoàn hảo cho sở thích của bạn.

bao ho lao dong

 

Mẹo chăm sóc cây số 5: Bảo vệ xây dựng

Lập kế hoạch sớm là rất quan trọng để bảo vệ các cây đặc trưng khỏi các thương tích xây dựng vĩnh viễn hoặc gây tử vong.

Sử dụng hàng rào để ngăn thiết bị phá vỡ các chi nhánh, rách cây, làm rách các vết thương và đầm chặt đất. Lý tưởng cho phép một chân không gian từ thân cây[trunk] cho mỗi inch đường kính của nó.

Để bảo vệ sức khỏe và sự ổn định của hệ thống rễ, hãy định tuyến các tiện ích cách xa cây cối và cối xay gió dưới gốc rễ thay vì đào bới chúng. Đảm bảo xác định rễ quan trọng và không bị cắt đứt trong quá trình đào.

 

bon phan

 

Mẹo Chăm sóc cây số 6: Bón phân

Cây cối, giống như con người, đòi hỏi các chất dinh dưỡng thiết yếu để tồn tại và hoạt động.

Ở các vùng nông thôn, điều kiện đất đai thay đổi rất nhiều và thường bị tổn hại bởi việc cung cấp chất dinh dưỡng không đầy đủ, đầm chặt và không đủ chỗ cho rễ.

bon-phan-cho-cay-an-trai

Một cơ sở nuôi dưỡng hoặc địa phương có thể kiểm tra đất của bạn để biết hàm lượng chất dinh dưỡng để giúp xác định xem loại phân bón tốt nhất và loại nào và ở đâu nếu cần.

Việc bón phân giúp bổ sung chất dinh dưỡng giúp cây và bụi cây khỏe mạnh trong suốt năm.

Tham khảo công ty cung cấp cây xanh uy tín: http://hoangnguyengreen.com/