8 CÔNG CỤ TỰ MASSAGE TỐT NHẤT

Spread the love

Tập thể dục thường xuyên, kéo dài đúng cách và ngâm lâu trong bồn có thể giải quyết vấn đề đau cơ cho một số người, nhưng những người khác cần một sự trợ giúp nhỏ hơn trong bộ phận đau lưng.

Đây là nơi mà các dụng cụ tự massage đi vào, nhưng với phạm vi như vậy để lựa chọn, nó có thể được khôn lanh để biết những gì để thử.

Chuyên gia trị liệu vật lý trị liệu và nắn xương Tim Allardyce của Surrey Physio đã có hơn 10 năm kinh nghiệm phát hiện, điều trị và ngăn ngừa các vấn đề về sức khoẻ thông qua massage.

Chúng tôi đã hỏi ông về những lời khuyên hàng đầu của ông về loại sản phẩm ông đề xuất và thiết lập về việc kiểm tra mọi thứ từ bánh lốp xốp và bánh sau cho đến dây massage điện tử và quả banh.

Mẹo vặt của Tim dành cho tự massage

– Sử dụng một con lăn bọt để xoa chân của bạn. Lăn qua con lăn bọt sẽ cho phép bạn áp lực nhiều hơn, và ít hơn nhiều trên bàn tay và ngón tay cái của bạn.

– Căng da cũng tốt như xoa bóp cho cơ dài. Giữ tĩnh kéo dài trong 30 giây để kéo dài mỗi nhóm cơ.

– Thư giãn – nếu bạn căng thẳng trong khi xoa bóp bản thân, sẽ không có lợi. Hãy tự đặt mình vào một vị trí thoải mái.

– Sử dụng kem dưỡng da hoặc kem mát xa chứ không phải dầu. Dầu có xu hướng chỉ để lại một mớ hỗn độn và rất khó để lau sạch khi bạn đã hoàn thành.

– Tập trung vào các điểm kích hoạt – đây là “nút thắt” trong mô cơ, và họ cảm thấy khó khăn hơn so với các cơ bình thường và rất nhạy cảm. Massage các vùng này có thể giúp làm giảm đau.

– Làm nóng cơ, có thể bằng cách xoa bóp trong bồn tắm. Các cơ ấm có xu hướng nới lỏng tốt hơn các cơ lạnh, vì vậy việc xoa bóp trong một môi trường ấm áp như bồn tắm có thể giúp ích.

Và bây giờ cho các công cụ của mình…

 

cang da mat

 

  1. Beurer MG148 Shiatsu Massage Belt

Những người bị đau cổ, lưng hoặc vai sẽ tìm một người bạn thân mới nhất trong máy mát xa điện tử này, có chức năng tia hồng ngoại để làm ấm cơ căng và giúp bạn thư giãn sâu sắc.

 

Dễ dàng sử dụng các điều khiển cho phép theo chiều kim đồng hồ và ngược lại theo chiều kim đồng hồ, trong khi mở rộng đai đảm bảo phù hợp với mọi kích cỡ. Hay nhất của tất cả, đó là rảnh tay, có nghĩa là không có nỗ lực từ phía bạn và nếu bạn kết thúc giấc ngủ, nó sẽ tự động tắt.

  1. GRID STK

Con lăn bọt cầm tay cầm tay cầm tay này sẽ trở thành một túi đựng đồ thể thao cho những người chạy bộ phàn nàn về những căng thẳng trong đôi chân mệt mỏi.

 

Chống nước để sử dụng trong bồn tắm ấm áp và có sẵn trong hai mật độ tùy thuộc vào sức mạnh của bạn mong muốn.

Tim khuyên bạn nên lăn GRID STK dọc theo đùi của bạn trước và sau khi tập thể dục để căng dải iliotibial của bạn và giúp hạn chế thương tích.

  1. Oils of Life Twin-Ball Facial Massager

Cần giảm bọng mắt xung quanh mắt mệt mỏi? Hãy thử một máy xoa bóp đôi bóng. Lựa chọn hợp lý này kích thích tuần hoàn để tăng độ đàn hồi của da và ngăn ngừa các nếp nhăn.

Nhẹ nhàng kéo các con lăn kim loại làm mát trên mặt của bạn để phục hồi tức thời. Nhỏ đủ để bật vào túi xách của bạn cho một khuôn mặt trên đường đi.

  1. Fushi Wellbeing Stress Spot Body Massager

Máy mát xa thân thiện với du lịch nhất trong danh sách của chúng tôi mang lại lợi ích cho sức khoẻ tuyệt vời với giá cả phải chăng.

fushi-wellbeing

Cung cấp cho cơ thể của bạn và một số TLC không cần phải mất tài khoản ngân hàng của bạn: công cụ cầm tay cầm tay này có một tay cầm dễ dàng và có hai con lăn cao su giải phóng căng thẳng với mỗi vòng quay, ngay cả khi bạn đang bị mắc kẹt ở bàn làm việc của bạn.

Sử dụng tốt nhất trên đùi và cánh tay để cảm nhận được hiệu quả massage tối đa.

  1. Fitness Mad Spikey Massage Ball

Những quả xoa bóp có thể trông đáng sợ nhưng các giải pháp sửa chữa nhanh chóng mà họ cung cấp cho rằng sau khi phòng tập thể dục ache là khó khăn để đánh bại.

Các gai cao su áp dụng áp lực để kích hoạt điểm và chiến đấu để phát hành các điểm chặt chẽ. Tim khuyến cáo những người cần nhắm mục tiêu nhiều nhóm cơ. Hãy tự mình thử cả hai nằm trên sàn nhà hoặc ngồi trên ghế.

Có kích thước nhỏ (7cm) và lớn (9cm).

  1. Homedics Percussion Massager with Heat

Lắc những thứ lên và thử massage bằng mô sâu với chiếc máy mát-tông bộ gõ điện tử nhỏ gọn này.

 

massage

 

Hai thiết lập tốc độ, bốn tập tin đính kèm hoán đổi của cường độ biến đổi và một lựa chọn làm nóng nhẹ nhàng làm cho kinh nghiệm spa cuối cùng.

Dễ dàng để giữ cho sử dụng trên lưng của riêng bạn nếu bạn không thể thuyết phục một người bạn.

  1. GoFit Extreme Pro

Các thiết kế thùng trứng của con lăn banh này hardcore cung cấp thay thế lý tưởng cho một masseuse.

Các vết sẹo cứng rắn chiến đấu với các điểm kích hoạt để làm bất kỳ sự căng thẳng nào, trong khi lõi rỗng cho phép cầm dễ dàng để sử dụng trong các bài tập tăng cường cơ.

Tim khuyên bạn nên sử dụng một con lăn để cải thiện tư thế: nằm phẳng với nó nằm dọc theo xương sống của bạn và giữ trong hai phút. Hãy thử nó trên bê, quadricep và hamstrings cho sự linh hoạt được cải thiện.

 

back nodger

 

  1. Back Nodger

Công cụ khéo léo này đã được tạo ra bởi Asher Nathan sau nhiều năm bị suy nhược vấn đề trở lại.

Lấy cảm hứng từ những người cao tuổi sử dụng gậy đi bộ để tự xoa bóp, Backnodger được xử lý bằng thép bền đủ để chịu được áp lực mạnh mẽ và cho phép kiểm soát hiệu quả nhờ một tay cầm bọt chống trượt.

Chỉ cần nhấn đầu vào nút và phát hành cho cứu trợ kịp thời chỉ định.

Ngoài việc massage, bạn có thể áp dụng 6 mẹo chăm sóc cây để có thể tận dụng tối đa và hiệu quả thời gian thư giãn của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *