Các loại máy Massage hiện nay

Spread the love

Hiện nay có rất nhiều loại máy massage trên thị trường phù hợp với từng mục đích sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu 4 loại máy thông dụng nhất hiện nay:

1. Ghế Massage

Ghế massage có lẽ là loại thiết bị massage điện tử phổ biến nhất. Có hai loại ghế massage thông dụng trên thị trường: thứ nhất là loại cầm tay nhỏ gọn có thể lắp vào ghế, loại thứ hai là một chiếc ghế massage toàn thân được đặt trong ngôi nhà bạn với giá thành khá là đắt đỏ.

2. Máy massage cổ và vai bằng nhiệt

Một số loại máy mát xa điện tử dùng nhiệt có khả năng tuyệt vời trong việc cung cấp các chế độ massage chuyên sâu. Nhiệt giúp thư giãn các cơ và làm dịu thần kinh. Những loại máy massage này được thiết kế rất tiện lợi có thể gắn liền với bất kỳ chiếc ghế nào hoặc dùng ngay cả trong xe hơi đi du lịch.

 

mat mat xa co

 

3. Máy massage chân

Một số loại máy massage chân làm việc dựa trên lý thuyết về phản xạ. Trong lý thuyết này, một số phần của chân tương ứng với các bộ phận khác nhau của cơ thể. Khi bạn massage một điểm của bàn chân, nó cũng giúp làm lành các cơ quan cơ thể tương ứng.

4. Máy mát xa mắt

Máy mát xa điện tử hiện nay có thể cung cấp các liệu pháp massage thư giãn trên các vùng tinh tế và khá nhạy cảm của cơ thể, đặc biệt là mắt. Những máy massage này cung cấp các hoạt động xoa bóp nhẹ nhàng không chỉ kích thích các cơ và dây thần kinh mà còn giúp phục hồi lại làn da quanh mắt, làm giảm các vấn đề về lão hóa.

tac dung cua ghe mat xa

5. Mát mát xa đầu

Đối với các loại máy massage đầu, chúng được thiết kế với chức năng làm giảm thiểu các triệu chứng nhức đầu và đồng thời có khả năng làm kích thích tăng trưởng tóc. Loại máy này cực kỳ phù hợp với những người đang đấu tranh với mái tóc mỏng hoặc những người bị chứng đau nửa đầu mãn tính.

Nếu bạn đang gặp những vấn đề khiến cơ thể đau mỏi chẳng hạn như đau đầu về việc tìm kiếm một nhà môi giới thích hợp để bán nhà thì bạn nên lựa chọn một loại máy massage phù hợp để đầu óc tỉnh táo sau đó tham khảo thêm 5 điều cần biết khi bán nhà để có một lựa chọn thật chính xác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *