Dịch vụ hút bể phốt uy tín, chất lượng với giá rẻ

Spread the love

 

Bồn cầu nhà bạn đang bị tắc nghẽn? Bạn  cảm thấy vô cùng khó chịu? Phải làm sao để giải quyết được vấn đề này?

Hãy để dịch vụ hút bể phốt uy tín, giá rẻ của chúng tôi hỗ trợ bạn!

Nguyên nhân gây tắc bồn cầu là gì?

Sử dụng quá nhiều giấy khi đi vệ sinh

Đây là một nguyên nhân hết sức phổ biến gây tình trạng tắc bồn cầu. Vì khi bạn xả giấy quá nhiều, giấy sẽ không thể nào phân hủy hết được. bạn có thể tham khảo thêm : http://mailboxplanners.com/lam-the-nao-de-su-dung-hieu-qua-phan-mem-erp/   để hiểu hơn nhé.

Làm rơi vật dụng gì đó xuống bồn cầu

Đây là một sự cố không mong muốn nhưng đôi khi cũng không thể tránh khỏi. Nếu đó là vật mềm, bạn hãy sử dụng một đoạn dây thép để gắp vật đó ra. Còn nếu là vật cứng, bạn hãy nhờ đến sự giúp đỡ của dịch vụ hút bể phốt uy tín, chất lượng để được giải quyết một cách nhanh chóng, triệt để nhất.

 

hut-be-phot-chat luong uy tin

 

 

Do bể phốt quá đầy

Bạn nên có kế hoạch hút hầm cầu định kì cho bể phốt, tránh tình trạng hầm cầu bị đầy gây ra mùi hôi thối, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tại sao cần phải hút bể phốt định kì?

Bể phốt là nơi được thiết kế để chứa các chất thải hữu cơ do con người thải ra trong quá trình sinh hoạt. Các vi sinh vật trong bể phốt sẽ tiến hành phân hủy các chất hữu cơ này thành bùn. Lượng chất thải rắn sẽ ngày một nhiều dần sau một khoảng thời gian dài sử dụng, làm giảm thể tích hoạt động của bể dẫn đến bề đầy, tràn hoặc tắc. Do đó, sau 1-2 năm sử dụng, chúng ta cần tiến hành hút bể phốt định kì.

 

thong-hut-be-phot-chuyen-nghiep

 

 

Hút bể phốt thường xuyên là một việc làm vô cùng cần thiết và quan trọng. Nó có tác dụng giúp cho bể phốt của gia đình bạn hoạt động một cách ổn định. Từ đó, ngăn chặn tình trạng tắc nghẽn, đảm bảo đời sống sinh hoạt và sức khỏe của gia đình bạn.

Ngoài ra, nếu bạn đang là chủ một doanh nghiệp thì có thể tham khảo thêm về phần mềm Thông tin phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP để việc quản lí của bạn đạt hiệu quả hơn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *