LỜI KHUYÊN ĐỂ SỬ DỤNG MÁY MÁT XA XUNG ĐIỆN

Spread the love

Electric pulse massager được cơ bản xác định là một cách hiệu quả trong việc kích thích cơ bắp của cơ thể.

Nó khác với đơn vị TENS , kích thích thần kinh. Các nguyên tắc cơ bản của máy mát xa điện là nó tích cực tác động lên các bộ phận khác nhau của cơ thể như cổ, vai, lưng,…

Nó được sử dụng có hiệu quả để làm giảm bớt căng thẳng hoặc căng thẳng. Bạn có thể tìm thấy sự xuất hiện của thiết bị này trong nhiều spa, cửa hàng hoặc chỉ đơn giản là ở nhà.

Nếu bạn có một máy mát xa xung điện, học cách sử dụng máy này là rất quan trọng. Hãy để chúng tôi cho bạn biết cách tốt nhất để sử dụng một điện pulser massagers.

 

may-massage-xung-dien

 

Các yếu tố để chọn một máy mát xa xung điện

Có rất nhiều máy xoa bóp điện có sẵn trên thị trường hiện nay. Chúng có thể được tìm thấy trong các tính năng khác nhau, thiết kế, hình dạng, thương hiệu, giá cả,…

Vì vậy, hãy cẩn thận khi lựa chọn các mô hình tốt nhất cho nhu cầu và nhu cầu của bạn.

 

Đọc bài đánh giá của khách hàng về sản phẩm

Một trong những cách phổ biến nhất để quyết định một máy mát xa xung điện có hiệu quả hay không đang đọc xếp hạng khách hàng và đánh giá.

Điều này giúp mang lại cho bạn cái nhìn toàn diện về cả điểm mạnh và điểm yếu của mỗi sản phẩm.

Thông qua xếp hạng của khách hàng, người dùng có thể biết thực tế kinh nghiệm của việc sử dụng một máy mát xa điện tử và hiệu suất sản phẩm.

 

May-mat-xa-bam-huyet

 

Chọn mô hình chứng nhận

Bạn đã chọn tốt hơn các mô hình với chứng nhận ISO hay FDA. Những chứng nhận đảm bảo rằng sản phẩm của bạn an toàn và hiệu quả trong sử dụng.

Sự bảo đảm

Mỗi loại sản phẩm đi kèm với nguy cơ gây tổn hại. Bảo hành chắc chắn cung cấp chính sách tuyệt vời để bảo vệ bạn khỏi những sự cố không mong muốn khi sử dụng máy mát xa điện tử.

Thiết kế

Những tính cách khác đáng xem xét bao gồm trọng lượng sản phẩm và độ bền của nó. Đối với mục tiêu đi du lịch, một thiết bị hiện đại nhưng nhỏ gọn là một khuyến cáo ngoài.

Làm thế nào để sử dụng máy mát xa xung điện của bạn?

Nhiều người tự hỏi cách sử dụng máy mát xa điện tử. Thật đơn giản để bạn áp dụng phương pháp này để thưởng thức những khoảnh khắc thư giãn nhất.

Thông thường, một máy mát xa điện tử đi kèm với một cặp hoặc 2 cặp điện cực tròn hoặc hình vuông. Tất cả bạn phải làm là đặt chúng trong các cơ bắp chặt và đau. Nhớ tránh dán miếng đệm vào các mô xương.

Đảm bảo rằng miếng đệm được gắn chắc chắn trên da của bạn nhờ gel cần thiết. Các miếng đệm có sẵn trên thị trường hiện tại và bạn có thể thay thế chúng khi cần thiết.

Nếu tấm lót cũ của bạn không dính hoặc bị hư hỏng, mua những tấm mới là một nhiệm vụ quan trọng để tối đa hóa hiệu quả của máy mát xa điện tử. Sau khi cấp điện, điện AC và DC từ thiết bị này sẽ giúp truyền tín hiệu điện.

Các tín hiệu sẽ cho bạn biết thống kê cụ thể về độ rộng xung, cường độ, Tần số và bước sóng. Để điều chỉnh xung điện, hãy thay đổi cường độ của nó thông qua các nút tăng hoặc giảm.

 

máy massage trị liệu
máy massage trị liệu

 

Mặt khác, máy mát xa thông minh trang bị cho một số lượng lớn các chương trình để người dùng lựa chọn. Họ có thể được liệt kê ở đây, bao gồm shiatsu, cá ngừ, cupping, cạo, nhào trộn và nhiều hơn nữa.

Bây giờ, chúng ta hãy tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời của một máy mát xa xung điện tiên tiến.

Tất cả trong tất cả, điện pulse mát cung cấp kinh nghiệm tuyệt vời cho người dùng một cách hiệu quả. Nó giúp giải quyết vấn đề quản lý đau ở phần lớn người dùng. Bắt đầu cuộc sống năng động của bạn với một máy mát xa xung điện hiệu quả.

Cũng giống như vậy, khi lựa chọn áo thun đồng phục, cũng nên tìm hiểu về xu hướng chọn áo thun đồng phục hiện nay để có thể lựa chọn được áo thun phù hợp nhất cho mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *