Ống nhựa hdpe – tiên phong về chất lượng

Spread the love

Hệ thống dẫn nước, dẫn điện là một trong những bước quan trọng khi xây dựng một công trình khiến nhiều kĩ sư phải đau đầu. Sự ra đời của ống nhựa hdpe đã giảm đi áp lực của những người kĩ sư xây dựng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty sản xuất và kinh doanh loại ống nhựa này và trong đó không thể không kể đến An Đạt Phát, thương hiệu được nhiều người tin dùng.

Giới thiệu về công ty An Đạt Phát

An Đạt Phát là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất ống nhựa hdpe, đã hoạt động nhiều năm trên thương trường An Đạt Phát cũng gặp không ít khó khăn. Nhưng bằng chính cố gắng và nhiệt huyết của mình những thành viên của An Đạt Phát đã tạo được sản phẩm(product) chất lượng như ngày hôm nay.

 

Khi nhắc đến An Đạt Phát chúng ta nghĩ ngay đến những sản phẩm chất lượng mà giá cả lại vô cùng phải chăng. An Đạt Phát còn có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiều nhà máy sản xuất với công nghệ hiện đại, mỗi ngày sản xuất một số lượng lớn sản phẩm ống nhựa hdpe cũng như các loại phụ kiện khác.

 

ong nhua xoan

 

Ống nhựa hdpe của An Đạt Phát

Ống nhựa hdpe của An Đạt Phát có chất lượng tuyệt vời là người bạn đồng hành trên mọi công trình như công ty hút bể phốt, thay mặt kính iphone,…

Loại ống nhựa này có nhiều ưu điểm vượt trội như trọng lượng nhẹ, dễ dàng chuyên chở, ma sát nhỏ, hệ số truyền nhiệt thấp thích hợp để dẫn nước, chất thải và làm ống luồng dây điện.

Đặc biệt ống nhựa hdpe của An Đạt Phát có độ bền rất cao lên đến 50 năm. Bên cạnh đó sản phẩm còn có những đặc điểm như độ chịu uốn, chịu nhiệt cao, không bị ăn mòn bởi các chất hóa học,..

 

Ong-nhua-xoan-hdpe-ospen

 

Như các bạn đã biết mặc dù có rất nhiều ưu điểm nhưng chúng ta cũng không phủ nhận rằng một khuyết điểm khá lớn của ống nhựa hdpe là trong quá trình thi công lắp ráp cần có thiết bị hàn chuyên dụng cũng như một đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề cao. Nhưng các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì công ty An Đạt Phát của chúng tôi không chỉ cung cấp cho các bạn những sản phẩm chất lượng mà mọi vấn đề về thi công thiết kế sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình. Mọi thắc mắc các bạn vui lòng truy cập website http://andatphat.vn/san-pham/ong-nhua-hdpe.html