SỰ KHÁC BIỆT GIỮA MÁY MASSAGE VÀ PHƯƠNG THỨC MASSAGE TRUYỀN THỐNG

Spread the love

Máy massage và massage truyền thống đang là hai hình thức xả stress phổ biến nhất hiện nay. Nhờ vào 2 loại hình này, mọi người cảm thấy dễ chịu hơn sau những giờ làm việc căng thằng.

Mỗi cách thức đều có điểm mạnh, điểm yếu riêng biệt. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc khám phá 3 điểm khác biệt cơ bản giữa máy massage và massage truyền thống.

Tính hiệu quả

Bàn về tính hiệu quả thì cả hai cách thức máy móc hay truyền thống đều giúp con người cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng hơn.

Thời điểm máy massage còn là món hàng xa xỉ, người ta vẫn chuộng kiểu massage truyền thống vì họ dễ dàng diễn đạt ý muốn và chỉ trực tiếp chỗ đau nhức cho nhân viên. Các nhân viên lành nghề thực hành xoa bóp cho các “điểm chết trên cơ thể”, mang lại cảm giác dễ chịu.

Theo thời gian, máy massage ngày càng được cải thiện về chất lượng và mẫu mã. Hàng loạt máy hiện đại ra đời, như: máy massage bụng, tay, chân, toàn thân,.. kèm theo lợi ích sức khỏe đáng kể.

Thêm vào đó, máy massage có thể tăng cường độ massage nhanh hơn so với một kỹ thuật viên từ 5 đến 20 lần và đặc biệt có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi.

ghe mat xa

Sự thuận tiện

Với sự phát triển công nghệ nhanh chóng như hiện nay, chúng ta không thể phủ nhận rằng công việc làm bằng máy móc đa phần thuận lợi và hiệu quả hơn bằng tay.

Có thể thấy, máy massage giúp người dùng linh hoạt hơn trong cuộc sống hằng ngày. Nói cách khác nếu trong quá trình làm việc bạn có đau nhức, mỏi mệt thì vẫn có thể vừa dùng máy massage vừa đảm bảo tiến độ công việc.

Massage truyền thống phải mất khá nhiều thời gian, làm gián đoạn việc đang làm gây cản trở tiến độ.

Tuy nhiên, máy massage hạn chế đối tượng khách hàng là phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ trong khi massage truyền thống lại rất cần thiết với họ.

mat xa chan

Giá thành

Nếu tính luôn giá trị sử dụng lâu dài thì rõ ràng máy massage có giá thành rẻ hơn vì dùng được lâu hơn so với một lần đến những địa chỉ masage truyền thống.

Song, máy massage chỉ là công cụ, không có sự tương tác giữa người với người. Bởi lẽ đó, người cần cân nhắc kĩ lưỡng khi chọn loại hình thư giãn phù hợp túi tiền bản thân.

Ngoài việc tìm hiểu tác dụng của máy massage hay massage truyền thống, bạn cũng nên học hỏi một số kinh nghiệm chọn mua bàn và cơ billards chất lượng cao. Đó cũng là cách giải trí duy trì sức khỏe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *