nut vo man hinh

Tác dụng của mặt kính Iphone

Với chi phí cao của các loại điện thoại nổi bật hiện nay như Iphone, Samsung đòi hỏi phải có những dụng cụ chất lượng đi kèm để bảo vệ và nâng cao giá trị của điện thoại chẳng hạn như mặt kính cường lực. Bởi vì màn hình thủy tinh của điện thoại chính là một trong những khu vực dễ bị tổn thương nhất do các vết trầy xước, bụi và việc rơi vỡ.

Trang bị một mặt kính cường lực không chỉ có tác dụng kéo dài tuổi thọ cho điện thoại, nó còn đi kèm với một số lợi ích khác như:

1. Tăng cường bảo mật

Mặt kính có tác dụng giúp người sử dụng hạn chế những ánh nhìn tò mò từ bên ngoài bằng việc phản xạ ánh sáng mặt trời. Chính vì vậy thông tin trên điện thoại chỉ có thể hiển thị đối với người nhìn trực tiếp vào nó.

bao mat

2. Dùng làm gương soi

Khi màn hình của điện thoại bị tắt, nó sẽ tạo ra một gương soi hoàn hảo cho người dùng. Tuy nhiên, khi điện thoại đang được sử dụng, nó hoạt động như một màn hình bình thường.

3. Giảm tia lóa và ngăn ngừa tia tử ngoại

Chống lóa trên mặt kính giúp giảm bớt sự lóa trên màn hình LCD của điện thoại thông minh bằng cách sử dụng một lớp phủ mờ và phương tiện khuếch tán để giảm sự nhất quán của hình ảnh phản chiếu. Điều này làm hạn chế sự căng thẳng và nhức mỏi ở mắt.

Mặt kính giúp người dùng chống tia cực tím, ánh sáng bằng cách lọc ra tia UVB khi ánh sáng phản chiếu tới mắt người dùng.

4. Tránh nứt vỡ màn hình

Mặt kính cường lực có độ dày tốt có khả năng làm giảm nứt vỡ màn hình khi vô tình dánh rơi điện thoại đồng thời chống sốc làm giảm mức độ hư hại của các linh kiện bên trong máy.

nut vo man hinh

 

5. Tránh làm bẩn màn hình

Các bề mặt, như màn hình điện thoại di động khi bị chạm vào thường xuyên có thể nhuộm màu bằng các dấu vân tay, dầu da, mồ hôi, và bụi bẩn sau khi sử dụng.

Mặt kính bảo vệ này có chứa lớp phủ chống lại nước và mỡ, giúp người dùng dễ dàng giữ được vẻ ngoài của điện thoại.

Điện thoại hiện nay là công cụ không thể thiếu đối với mọi người trên thế giới vì những tính năng tiện ích của nó như goi, nhắn tin, chát với mọi người không quan tâm về khoàng cách, truy cập thông tin để thu thập kiến thức như tìm hiểu về máy đục gỗ vi tính là gì? Trước khi đặt mua hàng để đảm bảo chất lượng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *