Top 3 máy massage bụng hiệu quả

Spread the love

Một vòng eo thon gọn, săn chắc là mơ ước của hầu hết các chị em phụ nữ. Nhưng đối với các chị em văn phòng thì công việc bận rộn, chế độ ăn uống không điều độ, không có thời gian luyện tập thể dục thể thao nên một chiếc máy massage bụng sẽ là một lựa chọn lí tưởng.

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn top 3 chiếc máy massage bụng hiệu quả cho các chị em.

 

vibroaction-mat-xa-bung

 

Máy massage bụng Vibroaction

Đây là một sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ với chất lượng vô cùng cao. Sản phẩm này được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại với tính năng rung đặc biệt có tốc độ quay từ 500 đến 900 lần / phút đánh tan lượng mỡ thừa cho bạn một vòng eo săn chắc.

Sản phẩm này được thiết kế khá nhẹ chỉ 1kg có công suất hoạt động 55W. Ngoài ra sản phẩm này còn tích hợp tính năng điều khiển tự động với 4 cường độ massage giúp bạn sử dụng một cách dễ dàng.

 

Máy massage Vibroaction sử dụng nguồn điện 220V phù hợp với nguồn điện thông dụng hiện nay. Đây là một loại đai quấn massage không chỉ giúp cho vòng eo thon gọn mà bạn có thể sử dụng để masage toàn thân.

 

Máy massage bụng Vibro Shape

Đây cũng là một sản được sản xuất tại Mỹ với công nghệ quấn nóng và lực rung mạnh giúp bạn giảm đi đáng kể lượng mỡ thừa trên cơ thể.

Máy có nhiệt độ hoạt động tương đối cao từ 31 đến 42 độ C với tốc độ quay lên đến 1000 lần/ phút.

 

vibro shape

 

Dụng cụ massage này không chỉ là sự lựa chọn hiệu quả cho những ai mong muốn có một vòng eo thon gọn trong thời gian ngắn mà còn là sản phẩm hỗ trợ làm giảm đau nhức cho những kĩ thuật viên chuyên thi công Ống nhựa hdpe – tiên phong về chất lượng khi thường xuyên phải cúi người.

2 chế độ điều khiển của máy ( bằng tay và tự động ) với 5 cường độ massage giúp bạn có thể tùy chỉnh theo mục đích sử dụng.

Máy massage bụng Magic New XD-501

Đây là một trong những sản phẩm khá mới trên thị trường và được rất nhiều người sử dụng.

Máy massage Magic New được sản xuất theo công nghệ quấn nóng và lực rung mạnh có công suất 48W được thiết kế 2 motor hoạt động cực mạnh, tốc độ quay lên đến 1000 lần / phút.

Đặc biệt chiếc máy massage này có tới 4 chế độ hoạt động với 3 chế độ điều khiển bằng tay và một chế độ tự động, đây hứa hẹn sẽ là một sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích trong thời gian tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *