Ưu Điểm Và Cách Vệ Sinh Bồn Rửa Chén Đá Nhân Tạo

Spread the love

Trong cuộc sống của chúng ta hiện nay, mọi thứ đều rất phát triển & ngày càng hiện đại, chậu rửa chén cũng vậy. Bồn rửa chén bằng đá là loại bồn rửa rất được yêu thích hiện nay bởi nhiều ưu điểm & rất đẹp mắt. Ngày nay, có rất nhiều mẫu bồn rửa chén bằng đá nhân tạo & nhiều thương ra đời. Tuy nhiên, để lựa chọn một bồn rửa chén bằng đá đúng chất lượng & chính hãng thì vẫn cần phải cân nhắc kỹ.

 

chau-rua-chen-da-nhan-tao

 

1. Ưu điểm của bồn rửa chén đá nhân tạo.

– Hầu hết các loại bồn rửa chén bằng đá nhân tạo của các thương hiệu nổi tiếng, chất lượng đều có thời gian bảo hành rất lâu, từ 3-6 năm.

Chậu rửa chén bằng đá nhân tạo rất chất lượng, không bị móp méo trong quá trình sử dụng, lại còn chống trầy xước, giữ được độ mới lâu.

– Tất cả các loại bồn rửa chén chất lượng đều có tính kháng khuẩn rất cao, rất an toàn cho chị em phụ nữ.

– Vì có chất liệu giống như đá tự nhiên nên trong quá trình sử dụng đảm bảo không bị ra màu hay rỉ sét như các chất kim loại khác.

– Đặc biệt rất dễ làm vệ sinh, không có nhiều gốc cạnh nhỏ hay những gốc khó vệ sinh, nên sử dụng bồn rửa chén bằng đá sẽ dễ dàng giữ được vệ sinh sạch sẽ.

– Hơn nữa, có thể chịu nhiệt độ cao lên đến 230 độ C, khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng.

 

 

ve sinh bon rua chen

2. Cách vệ sinh bồn rửa chén bằng đá nhân tạo

Thứ nhất, rửa nước bồn rửa chén sơ qua, sau đó cho nước rửa chén vào miếng rửa chén và rửa mặt bồn rửa chén cho sạch, rồi rửa lại với nước cho trôi đi các bụi bẩn.

Thứ hai, dùng khăn bông lau khô chậu rửa bát.

Thứ ba, dùng dầu ăn hoặc dầu dừa/ dầu cọ/ dầu đậu nành pha với nước theo tỷ lệ 1/10, sau đó dùng miếng rửa chén thấm dung dịch này và chà sát nhẹ lên bề mặt bồn rửa.

Thứ tư, rửa lại bằng nước sạch.

Thứ năm, lau khô lại lần nữa bằng khăn hoặc vải bông để loại bỏ các bụi bẩn còn sót lại.

Và cuối cùng, bạn sẽ thu được kết quả là bồn rửa chén sẽ sạch bông, sáng bóng & trông như mới vậy.

Lưu ý: hiệu quả của quá trình vệ sinh bồn rửa chén bằng đá còn dựa vào nhiệt độ nước, độ sạch của nước, tỷ lệ trong dung dịch vệ sinh…